Bí quyết cách tỏ tình với bạn gái mà không bị từ chối

Cách tỏ tình với bạn gái mới quen, hoặc cách nói chuyện với con gái để nàng thích mình, đó là những câu hỏi của rất nhiều bạn trai muốn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Blog ZaRoVip sẽ gợi ý cho bạn bí quyết cách tỏ tình với bạn gái, cưa đổ nàng chỉ với 5 nốt nhạc
[toc]

5 nguyên nhân khiến bạn tỏ tình với bạn gái bị từ chối

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn tỏ tình thất bại, và bị từ chối ngay lần đầu, vậy đâu là nguyên nhân.

Hấp tấp

Yếu tố đầu tiên chính là sự nóng vội, bạn chưa đủ khiến bạn gái mới quen cảm thấy bạn chân thành. Bạn nóng vội về cảm xúc của mình, và muốn đánh nhanh thắng nhanh. Cần có thời gian để tìm hiểu về nhau, xem có sự tương đồng về quan điểm hay không.

Áp đặt

Áp đặt suy nghĩ và cảm xúc của mình với bạn gái mới quen, khiến bạn nghĩ rằng, có vẻ cô gái đó thích mình, mình tự tin thổ lộ chắc chắn là sẽ đổ.

Đặc biệt

Bạn có gì đặc biệt khiến bạn gái mới quen thích mình thật sự. Hát hay, nhảy giỏi, hay học giỏi… nếu bạn là con trai hiền lành, tốt bụng thì cần một chút gì đó tạo điểm nhấn. Con trai hiền khó tán được gái và khi thổ lộ thường dễ thất bại. Bởi vì không lãng mạn chút xíu nào. Cần tạo điểm nhấn trong cách thổ lộ cũng như hành động

Nhút nhát

Nhiều khi bản tính nhút nhát khiến bạn không tự tin đối diện với bạn gái, và không thể nói lên được câu : “Mình thích bạn”. “Anh thích em”… chính sự nhút nhát, tự tin, và luôn nghĩ bạn gái sẽ không chấp nhận tình cảm của mình, càng khiến mình rụt rè khi đối diện với bạn gái.

Vệ sinh

Cơ thể có mùi, không chú ý tới cơ thể của mình khi gặp bạn gái. Mùi hôi miệng, mùi hôi nách khiến bạn gái e dè khi tiếp xúc lần 2. Có thể lần đầu, nàng có thể không quan tâm, nhưng sau này gặp thì nàng sẽ khó chịu và nhắc khéo bạn. Hãy quan tâm mùi cơ thể của mình, nó là chất xúc tác thu hút bạn gái nhé.

Không galang và hay tính toán

Con trai không galang, hay tính toán thường rất khó tán được bạn gái. Mặc dù trong mối quan hệ lần đầu gặp mặt, bạn không nên chọn những quán sang trọng. Nhưng với một chỗ ăn chỉ vài chục gần thì có nên tính toán hay không. Hãy galang bằng cách : kéo ghế cho nàng ngồi, khi nàng leo lên xe thì cài mũ bảo hiểm cho nàng, hoặc mua cho nàng khăn khẩu trang để nàng tự bảo vệ khỏi bụi bẩn. Đó là những cử chỉ đơn giản nhưng rất được nàng để ý dù là nhỏ nhất.

6 cách tỏ tình với bạn gái mới quen mà không bị từ chối

Hiểu được cảm xúc, biết cách thể hiện tình cảm đó là cách giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với bạn gái.

Cho nàng biết cảm xúc thật của bạn

Yếu tố chân thành là yếu tố quyết định, nàng có cảm tình với bạn hay không. Thường xuyên nhắn tin, chia sẻ với nàng những câu chuyện về cuộc sống, công việc, gia đình. Hãy hỏi thăm sức khỏe gia đình nàng, để nàng nghĩ bạn rất có hiếu nhé.
Mời nàng đi chơi, đi dạo phố, đi hẹn hò, chọn những nơi café dành cho tình nhân để bạn và nàng có nhiều không gian để hiểu được cảm xúc của nhau hơn

Tặng quà


Vào những dịp sinh nhật, ngày 14 tháng 2, ngày 8 tháng 3, ngày 20 tháng 10, bạn hãy chọn những món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho bạn gái, để nàng cảm thấy ấm lòng vì có người quan tâm mình hơn.

Luôn bảo vệ nàng

Mỗi khi nàng gặp khó khăn trong cuộc sống, bế tắc trong công việc, hãy ở bên cạnh nàng, chia sẻ những khó khăn, tìm những câu nói hài hước, mẫu chuyện vui để khiến nàng vui đời chẳng hạn

Du lịch

Hãy rủ nàng về quê bạn chơi, hay đi đâu đó xa một chút, để cùng nhau ngắm bình minh. Cùng nhau nắm tay nhau, gần nhau hơn, hiểu được cảm xúc của nhau và từ đó con tim sẽ rung động.

Chọn thời điểm tỏ tình

Chọn thời điểm tỏ tình là vô cùng quan trọng, khi nàng vui hãy tỏ tình, chọn đúng ngày sinh nhật hay ngày lễ đặc biệt nào đó. Dẫn nàng đi ăn, đi xem phim, và tặng quà kèm lời tỏ tình chân thành và ý nghĩa nhất chẳng hạn

Mùi thơm

Ăn mặc lịch sự, mùi thơm cũng đủ khiến nàng thầm nghĩ : chàng trai nào đẹp quá vậy. Con gái rất thích con trai mặc áo sơ mi, càng lịch lãm, càng được nàng thích. Hãy sắm cho mình một set đồ đi tán gái nhé.

Những câu nói tỏ tình hay nhất, siêu lãng mạn và cực dễ thương

Trước khi chuẩn bị thổ lộ với nàng, hãy chuẩn bị những câu nói tỏ tình hay và hài hước nhé. Sau đây là những câu tỏ tình khiến nàng đổ.

  • Em ah, ngoài kia có sóng gió thì hãy tự vào vai a nhé !
  • Từ khi gặp em tới giờ, con tim anh cảm thấy khó chịu, chắc có lẽ a bị bệnh rồi em ah. Anh yêu em
  • Em đã ngủ chưa ? Nay em đã ăn gì rồi ?. Em ah ! a muốn nói với em một câu. Anh thương e rất nhiều
  • Thế giới này có ngừng quay cũng không thể nào khiến anh ngừng yêu em được
  • Dù em có bạn trai đi chăng nữa, anh vẫn mãi theo dõi em, vẫn chờ đợi em. Khi nào em lấy chồng ! là lúc a dừng lại.
  • Có thể em không thích anh, em không yêu anh, hoặc em không có cảm tình với anh. Anh biết có thể do a không làm e rung động, nhưng anh tin chắc rằng : Anh Yêu Em là thật lòng.
  • Em ơi đừng buồn, thế giới này có rời xa em, còn anh đây ! anh vẫn ở cạnh em mãi mãi.
  • Em ah, từ ngày gặp em tới giờ, trò chuyện với em. Anh cảm thấy mình gần nhau lắm, chắc có duyên nợ từ kiếp nào rồi e nhỉ !. A thích em rất nhiều !
  • Lan ah ! hình như e khiến a bị bệnh nặng rồi, bệnh tương tư đó em.
  • Em ơi ! nay a bị bệnh rồi, em có thể mang trái tim qua cho a mượn được không ? Một chút thôi. Để làm gì ah !, để trong tim a chứ để làm gì. Anh yêu em

Hy vọng qua bài viết cách tỏ tình với bạn gái mới quen, sẽ giúp chàng trai tự tin hơn trong việc cưa đổ nàng nhé.

Xem thêm : Gợi ý 99 Món Quà Tặng Bạn Gái Đầy Ý Nghĩa, Nàng Nhìn Là Thích Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chát FB