Yến Sào ZaRoVip | Thuê Chạy Quảng Cáo Google Adwords Có Nên Hay Không ? - Yến Sào ZaRoVip

Thuê Chạy Quảng Cáo Google Adwords Có Nên Hay Không ?

Bạn đang sở hữu doanh nghiệp, bạn muốn thuê dịch vụ chạy quảng cáo google ads để tăng doanh thu hoặc tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu sao cho thật hiệu quả nhưng không biết làm thế nào. Sau đây phát đại lộc sẽ gợi ý cho bạn những điểm lưu ý khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads.

Tại sao nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo google adwords

dịch vụ chạy quảng cáo google adwordsThời gian là vàng bạc, để chạy quảng cáo google adwords đòi hỏi rất tốn nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và phân tích từ khóa cho đến đối thủ. Do đó, người thực hiện chạy quảng cáo google adwords phải là người có kinh nghiệm thực chiến với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn không thể ngồi suốt ngày theo dõi các chiến dịch quảng cáo hoặc theo dõi giá thầu trên mỗi lượt click hoặc nhóm quảng cáo nào hiệu quả.

Cái quan tâm chính là sự hiệu quả khi bạn thuê một đơn vị chạy dịch vụ quảng cáo lo cho bạn từ A-Z

Hiệu quả cao

Nếu chạy quảng cáo mà không đem lại chuyển đổi, không đem lại đơn hàng thì chiến dịch quảng cáo đó kém hiệu quả. Một doanh nghiệp sẽ không thể tiếp tục duy trì ngân sách quảng cáo nếu đơn vị chạy quảng cáo không tối ưu chiến dịch quảng cáo để đem lại hiệu quả.

Các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ tối ưu từng chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa, trải nghiệm trang đích cho tối cài đặt chuyển đổi cuộc gọi, điền form,…. Thay vì bạn phải tự mò hoặc tự làm nhưng chưa chắc hiệu quả.

Tiết kiệm nhân sự

Nếu bạn thuê một nhân sự chỉ để chạy quảng cáo cho bạn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí như trả lương, bảo hiểm, phúc lợi. Thay vì tuyển họ về làm, doanh nghiệp có thể thuê đơn vị ngoài nhưng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đa phần những công ty dịch vụ chạy quảng cáo google adwords họ có đội ngũ kĩ sư công nghệ với nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo khác nhau, chinh chiến với nhiều lĩnh vực có những phương án tối ưu miễn sao đem lại hiệu quả và tiết kiệm ngân sách cho bạn.

Sự cố quảng cáo

Có nhiều doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ quảng cáo, liền đăng ký các khóa học chạy quảng cáo ở các trung tâm hoặc xem video trên mạng rồi tự mò học. Chạy quảng cáo không đúng cách, tối ưu quảng cáo không thật hiệu quả. Chạy được một thời gian thì bị khóa tài khoản ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Với những lỗi cơ bản, thay vì bạn tự giải quyết có thể nhờ đơn vị chạy quảng cáo tư vấn kháng nghị lên google. Bạn sẽ có thời gian để tập trung kinh doanh thay vì chăm chăm vào tài khoản quảng cáo

Tài khoản quảng cáo

Không phải tài khoản quảng cáo nào cũng giống nhau, với tài khoản Agency của google sẽ luôn được google ưu ái hơn so với những tài khoản mới tạo. Vì nhiều lý do khác nhau như : lịch sử thanh toán, IP sạch….Một tài khoản quảng cáo được tối ưu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với tài khoản chưa được tối ưu

Thương hiệu uy tín

Trước khi chạy quảng cáo, bạn hãy đề nghị nhà quảng cáo đưa ra những profile để bạn tham khảo. Những chiến dịch hoặc cam kết mà nhà cung cấp quảng cáo đã từng làm. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords kinh nghiệm thay vì một cá nhân còn mới tập tành chạy quảng cáo

Những lưu ý khi chạy quảng cáo google adwords

Xem báo cáo

Bạn cần yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo google báo cáo chi tiết hoặc xuất file từ khóa cho bạn tham khảo. Hoặc set email quản lý tài khoản quảng cáo để bạn nắm rõ tình trạng chạy quảng cáo cho bạn.

Ngân sách quảng cáo

Bạn có thể đề xuất sử dụng thẻ thanh toán quảng cáo bằng tài khoản của mình. Hoặc sử dụng thẻ thanh toán visa của đối tác. Tuy nhiên vì lý do bảo mật, bạn có thể thương thảo với đơn vị chạy quảng cáo.

Tối ưu trang đích

Để chạy được quảng cáo google adwords bạn có tối thiểu một website hoặc ladipage. Nội dung quảng cáo rõ ràng và tối ưu trải nghiệm như tốc độ, hình ảnh, SSL sẽ giúp quảng cáo của bạn hấp dẫn và đem tới chuyển đổi cao hơn.

Chạy quảng cáo google adwords tốn bao nhiêu tiền ?

dịch vụ chạy quảng cáo google adwordsChi phí chạy quảng cáo google đa phần được các công ty chạy quảng cáo có những bảng tính chi phí khác nhau, nhưng về mặt cơ bản có 2 loại : chi phí setup tài khoản quảng cáo, chi phí quản lý tài khoản quảng cáo.

Setup tài khoản quảng cáo

Đây là quá trình khởi tạo một tài khoản mới, công việc bao gồm : tạo tài khoản, lên nhóm quảng cáo, tối ưu tiện ích mở rộng, cài đặt các chiến dịch tìm kiếm, GDN, google shopping….

Giá cài đặt tài khoản quảng cáo google adwords vào khoảng : 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/ 1 lần cài đặt

Quản lý tài khoản quảng cáo

Đây là công việc diễn ra thường xuyên như theo dõi chiến dịch quảng cáo, bổ sung hoặc xóa bớt các từ khóa không đem lại chuyển đổi, tối ưu trang đích, chặn click tặc, test các chiến dịch làm sao cho thật hiệu quả đem lại nhiều kết quả tốt nhất.

Chi phí quản lý tài khoản có thể từ 5.000.000 đến phần trăm ngân sách chạy quảng cáo.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo google adwords ở đâu uy tín ?

Để tìm một đơn vị chạy dịch vụ quảng cáo google adwords chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo ở các website cung cấp dịch vụ hoặc người quen. Tuy nhiên, Phát Đại Lộc là một đơn vị chuyên cung cấp chạy quảng cáo google adwords chuyên nghiệp tại tphcm, hà nội, đà nẵng. Với bề dày 8 năm trong lĩnh vực digital marketing, phát đại lộc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chạy quảng cáo hiệu quả.

Công ty SEO & Digital Marketing – Phát Đại Lộc
CN1 : 24 Hiệp Thành 48, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
CN2 :  Chung Cư 12T1, đường Trần Thánh Tông, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Hotline : 0904.3979.77
Email : zarovip2018@gmail.com

Website : https://zarovip.net/

Hi vọng qua bài viết chia sẻ những điểm lưu ý khi thuê chạy quảng cáo google adwords bạn sẽ có những kinh nghiệm trong việc thuê dịch vụ tư vấn quảng cáo google nhé !