Yến Sào ZaRoVip | Sữa Grow Plus của Nutifood với Vinamilk loại nào tốt hơn? - Yến Sào ZaRoVip

Sữa Grow Plus của Nutifood với Vinamilk loại nào tốt hơn?

Trên thị trường hiện sữa Grow Plus của Nutifood và Vinamilk là dòng sữa được rất nhiều cha mẹ tin dùng. Grow Plus được đặc chế dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng giúp bé dễ dàng hơn trong việc tăng trưởng và phát triển. Vậy sữa Grow Plus của Nutifood và Vinamilk loại nào tốt hơn? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Grow plus của Nutifood và Vinamilk có gì khác nhau?

Nutifood và Vinamilk là hai thương hiệu sữa nổi tiếng trên thị trường, thành phần dinh dưỡng của hai loại sữa này đặc điểm sau:

Sữa Grow Plus của Nutifood với Vinamilk loại nào tốt hơn?

 

Sữa Grow plus+ của Nutifood

Là dòng sữa đặc biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng, giúp cho trẻ ăn ngon hơn dẫn đến khả năng tăng cân của bé nhanh hơn và giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Các thành phần của sữa không chứa bất kỳ một chất kích thích tăng trưởng nào gây hại đến sức khỏe của trẻ. Với các thành phần dinh dưỡng cân bằng giúp bé tiêu hóa tốt hơn, với sự kết hợp của các dưỡng chất selen, taurin, vitamin nhóm B sẽ làm cho bé có cảm giác thèm ăn, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn.

Với Weight Pro 5+ gồm 5 tổ hợp chất thiết yếu có trong sữa giúp cho trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất cả về thể chất lẫn trí não của trẻ.

Sữa Grow Plus của Nutifood với Vinamilk loại nào tốt hơn?

Các loại khoáng chất như: Canxi, vitamin D, photpho giúp cho xương trẻ phát triển, không những giúp trẻ tăng cân mà còn giúp trẻ cải thiện về chiều cao.

Một số dưỡng chất như DHA, sắt, taurin, omega giúp cho trẻ phát triển trí não và là tiền đề cho trẻ phát triển qua giai đoạn kế tiếp.

Ngoài ra còn chứa MCT chất béo chuyển hóa nhanh dễ tiêu hóa dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Vì khả năng hấp thu chất béo cao hơn so với các dòng sữa khác là 30% giuos trẻ tăng cân một cách hiệu quả

Sữa Grow plus của Nutifood có 2 loại là Grow plus xanh và Grow plus đỏ. Cả 2 loại sữa Grow plus xanh và đỏ đều giàu chất dinh dưỡng, kích thích sự thèm ăn và bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Sữa Grow plus của Vinamilk

Là sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk dành cho trẻ từ 1-10 tuổi. Thành phần có chứa 34 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ gồm canxi, vitamin D3, DHA, Lysin… giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sữa Grow Plus của Nutifood với Vinamilk loại nào tốt hơn?

Với sự kết hợp của những dưỡng chất cần thiết như chất xơ hòa tan Inulin và FOS đi kèm Bifidobacterium, BB-12TM giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn nên dễ dàng hấp thu các các chất dinh dưỡng cần thiết.

Sản phẩm này giúp bổ sung cho trẻ thêm 30% canxi và lượng vitamin D3 gấp đôi so với các loại sản phẩm khác. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm này giúp xương phát triển và chiều cao của trẻ được cải thiện.

Với việc bổ sung sữa non Colostrum và một số khoáng chất A, C, D, E, Selen, Kẽm giúp cho trẻ phát triển tốt hơn , có khả năng chống lại các bệnh tật tốt hơn.

Ngoài ra sữa còn chứa nhiều DHA, ARA và axit Alpha-linolenic kết hợp cùng Taurin và cholin cần thiết cho sự phát triển trí não, cải thiện khả năng ghi nhớ của trẻ.

2. Giá Grow plus của Nutifood và Vitamilk

Grow Plus của Nutifood có giá như sau:

  • Grow plus xanh giá 250.000 đồng/hộp 900gram,
  • Grow plus đỏ giá 325.000 đồng loại 900 graam

Grow Plus của Vinamilk với giá bán như sau:

  • Grow Plus 130.000 đồng/ hộp 400g và 290.000 đồng/ hộp 900g.

3. Nên chọn loại nào tốt hơn cho trẻ?

Cả 2 loại sữa đều có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Về ưu điểm: Cả Grow plus của Nutifood và Vinamilk đều chứa nhiều dưỡng chấtt cần thiết giúp cho trẻ phát triển trí não và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Sữa Grow Plus của Nutifood cho hiệu quả tăng cân tốt và của Vinamilk thì phù hợp cho việc tăng chiều cao của trẻ.

Về nhược điểm: Cả 2 đều có thể gây nóng hoặc táo bón ở một số trẻ không hợp. Sữa có vị ngọt gắt đặc trưng, có thể không hợp với một số bé thích uống sữa nhạt.

Cho nên tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà các bậc cha mẹ lựa chọn sữa phù hợp cho con mình.

Như vậy bài viết trên đây đã trình bày rõ ràng về sữa Grow plus của hai thương hiệu Nutifood và Vinamilk, hy vọng các bà mẹ sẽ lựa chọn sữa phù hợp cho con mình.

Xem thêm : TOP 8 loại sữa tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất hiện nay