Yến Sào ZaRoVip | Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại iPhone và Android một cách đơn giản 2022 - Yến Sào ZaRoVip

Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại iPhone và Android một cách đơn giản 2022

Game Free Fire hiện nay đang rất hot trong cộng động game, thuộc thể loại đấu súng sống còn. Người chơi có thể chơi solo, đội hai người (Dou) hay chơi đội bốn người( squad).

Người cuối cùng còn trên đảo là người chiến thắng. Game chơi được trên cả điện thoại (hệ điều hành Android, IOS) và trên cả máy tính. Nó được lập trình chơi tốt trên các dòng điện thoại có thông số kỹ thuật ổn định.

Sau đây mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt Free Fire trên điện thoại có hệ điều hành IOS và Android để bạn bắt đầu trải nghiệm game hot này ngay hôm nay.

hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại Iphone và Android

I. Cách  tải và hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại hệ điều hành Android

Để cài đặt Free Fire trên điện thoại bạn cần có điện thoại có RAM từ 3Gb trở lên và bộ nhớ còn trống từ 1GB .

Người chơi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, thực hiện các bước sau đây để tải và cài đặt Free Fire trên điện thoại Android.

Bước 1: Trên giao diện màn hình điện thoại, bạn vào CH Play gõ từ khóa Free Fire -> Nhập từ khóa Free Fire-> ứng dụng Garena Free Fire sẽ xuất hiện.

Cách  tải và hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại hệ điều hành Android

 Bước 2: Nhấn vào nút cài đặt và đợi quá trình tải xong.

cài đặt Free Fire trên điện thoại 3

Bước 3: Sau khi tải xong bạn vào mở điện thoại, nhấn vào app và bắt đầu tạo tài khoản.( tạo bằng gmail hoặc liên kết với tài khoản facebook).

Bước 4 : Trong giao diện game bạn chọn tên nhân vật, và trang bị các thứ cho nhân vật. Chọn chế độ chơi game và bắt đầu chơi.

Trong quá trình tải có thể thiết bị của bạn không tải và cài đặt Free Fire trên điện thoại được. Hãy cùng mình tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục.

1.Bộ nhớ thiết bị đầy

  • Game Free Fire tương đối tốn dung lượng máy, để tải được thì bộ nhớ thiết bị bạn phải còn ít nhất 1GB.
  • Khi bộ nhớ đầy bạn cài đặt Free Fire trên điện thoại qua CH Play sẽ không thành công.
  • Để kiểm tra bộ nhớ thiết bị bạn vào mục cài đặt-> chăm sóc pin và thiết bị-> vào mục bộ nhớ. Nếu cần giảm bộ nhớ bạn vào mục Tối ưu ngay ở dưới cùng nhấn vào, sau đó nhấn hoàn tất.

cài đặt Free Fire trên điện thoại 5

Hướng dẫn cài đặt free fire trên điện thoại

2.CH Play đã quá tải

Khi bạn gõ từ khóa Free Fire để tải ứng dụng về máy, song thiết bị vẫn không thể tải được dù đã kiểm tra kết nối mạng. Bạn có thể xóa dữ liệu đệm trong CH Play giải phóng dung lượng giúp quá trình tải free fire dễ dàng hơn.

Cách khắc phục: Trong giao diện điện thoại bạn vào mục cài đặt ->chọn mục ứng dụng-> chọn mục cửa hàng google CH Play-> chọn lưu trữ-> sau đó chọn mục xóa dữ liệu đệm -> Tiến hành xóa.

cài đặt Free Fire

cài đặt Free Fire 1

cài đặt free fire trên IOS

II. Cách tải và hướng dẫn cài đặt Free Fire trên Iphone hệ điều hành IOS

Bước 1: Bạn vào app store trên giao diện điện thoại , tìm kiếm Free Fire, ứng dụng Garena Free Fire sẽ xuất hiện.

Bước 2: Nhấn vào nút cài đặt đợi quá trình tải hoàn tất

Bước 3: Đăng nhập vào game và chọn chế độ chơi, tên nhân vật.

Nếu bạn không muốn tải thông qua appstore mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tải Free Fire không cần dùng app store

III.Cách cài đặt Free Fire trên Iphone mà không cần App Store

Cách này chỉ áp dụng cho thiết bị IOS và trong trường hợp bạn không sử dụng app store được.

Bước 1: Các bạn cài Itune ở trang http://www.apple.com/itunes/download/. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối điện thoại hệ điều hành IOS với máy tính.

Bước 2: Sau khi kết nối với máy tính bạn vào google gõ từ khóa Cydia Impactor sau đó tải về điện thoại.

Bước 3 :Sau khi kết nối điện thoại với máy tính các bạn gõ Free Fire và tìm file free fire.ipa tải về máy, sau đó kéo thả file.ipa này vào điện thoại iphone.

Bước 4: Vào điện thoại iphone trên giao diện tìm file Free Fire sau đó tiến hành cài đặt. Bạn vào Cài đặt -> chọn cài đặt chung -> tiếp theo vào quản lý thiết bị-> tài khoản iCloud -> Chọn ứng dụng -> xác minh hoàn tất việc cài đặt Free Fire.

hướng dẫn cài đặt free fire trên điện thoại iphone và android

Mỗi hệ điều hành đều có cách tải và cài đặt riêng nhưng nhìn chung cũng tương đối giống nhau về các bước. Đôi khi cũng gặp một số trường hợp không tải về được do thiết bị lỗi hay không đủ bộ nhớ.

Bên trên là những chia sẻ của mình về cách tải, cũng như hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại iphone và android. Bạn nào có cách hay hơn xin góp ý cho mình nha!

Xem thêm : Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% năm 2021