Yến Sào ZaRoVip | Cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max - Yến Sào ZaRoVip

Cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max

Free Fire Max phiên bản mới được nhà sản xuất nâng cấp gần đây. Để không khiến mọi người thất vọng về sự chờ  đợi, Free Fire đã bổ sung thêm chế độ Craftland – người chơi tự tạo bản đồ riêng trong game. Điều này đã khiến nhiều game thủ rất thích thú và hào hứng. Vậy Cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max có dễ không? Hôm nay Phát Đại Lộc sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo bản đồ một cách đơn giản và nhanh nhất có thể.

Free Fire

Hướng dẫn tạo bản đồ trong Mode Craftland. Ảnh internet

Đặc điểm chế độ Craftland trong Free Fire Max

Free Fire hiện nay đã cung cấp thêm nhiều tính năng mới, đồ họa bắt mắt hơn đã nhận sự hào hứng từ đông đảo game thủ.Trong đó chế độ Craftland được ra đời. Ở chế độ này bạn hoàn toàn tự do sáng tạo bản đồ theo ý mình muốn mà không cần phải chơi theo bản đồ cố định cũ của hệ thống.

Để tạo bản riêng theo sở thích, bạn cần phải mua thẻ Creation Workshop với giá 100 kim cương từ cửa hàng. Tuy nhiên bạn sẽ được tặng miễn phí một số thẻ đầu tiên.

Cách nhận thẻ: mua hoặc tham gia các sự kiện để nhận thêm thẻ.

Cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland

Chế độ Craftland là nơi bạn thỏa sức sáng tạo thế giới mà bạn muốn sống. Bạn có thể thay đổi địa hình, đối tượng, tự thiết lập các tòa nhà khác nhau, đồ vật từ danh mục Menu. Sau khi thiết lập tùy chỉnh bản đồ, có thể chọn chế độ chơi có sẵn như Cold Steel và Big Head.

Bước 1: Tại trang chủ, click chọn chế độ chơi, bên cạnh nút Play để vào trận đấu.

Bước 2: Nhấn chọn Craftland.

Bước 3: Có 5 danh mục Objects, Buildings, Structures, Decorations và Interractives từ bản đồ Đảo Quân Sự. Từ 05 danh mục này bạn bắt đầu tự tạo bản đồ riêng bằng cách lựa chọn các đối tượng từ Menu bên dưới và đặt chúng vào vị trí bạn mong muốn trong bản đồ. Thực hiện hoàn chỉnh và có đầy đủ các đồ vật, tòa nhà, cây cối…

Free Fire

Bước 4: Sau khi tạo xong, bạn có thể Upload lên để sử dụng.

Free Fire

Các công cụ mà bạn sử dụng cho thao tác tạo bản đồ riêng Free Fire Max

Phía bên phải màn hình sẽ có nút xoay và đặt đối tượng, cùng với một thanh trượt để phóng to và thu nhỏ đối tượng.

Ở trên cùng bên phải màn hình sẽ có nút lưu, hãy sử dụng nút này để lưu các thao tác vừa làm.

Ở bên trái màn hình có nút xóa đối tượng, bạn có thể sử dụng để xóa những đối tượng khi đặt sai vị trí.

Những lưu ý khi tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland trong Free Fire Max

Một bản đồ hoàn chỉnh là khi nó đã được thiết lập đầy đủ các thiết bị, đồ vật, tòa nhà, cây cối, …

Bạn có thể lắp đặt nhiều đối tượng hay nhiều đồ vật, tuy nhiên bạn cần thiết kế chúng sao cho đối xứng, 02 bên mặt cân bằng nhau.

Bạn cần biết rằng việc sử dụng trang trí quá nhiều đồ vật trên bản đồ, sẽ khiến bạn bị rối mắt khi chơi cũng như đường truyền tải chạy yếu.

Phía trên là chia sẻ cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình trong game Free Fire. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:  Cách tải và cài đặt game Free Fire về máy tính đơn giản nhất 2021