Yến Sào ZaRoVip | Cách tải và cài đặt Free Fire trên máy tính đơn giản nhất 2022 - Yến Sào ZaRoVip

Cách tải và cài đặt Free Fire trên máy tính đơn giản nhất 2022

Màn hình điện thoại của bạn quá nhỏ hay khi bạn chơi quá lâu sẽ bị nóng máy, làm ảnh hưởng đến trận đấu.Bạn đang tìm cách khắc phục điều này hay bạn đang muốn tải game Free Fire về máy tính nhưng chưa biết làm thế nào. Thật may vì bạn đã tìm đúng bài viết rồi, hãy tham khảo bài viết Cách tải và cài đặt game Free Fire trên máy tính đơn giản nhất 2021 dưới đây, để giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trận đấu nhé.

Free Fire

Game Free Fire – bắn súng sinh tồn ưa chuộng nhất năm 2021. Ảnh internet

Giới thiệu

Game Free Fire là thể loại game bắn súng sinh tồn được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động cực đỉnh ở đây bạn sẽ được trải nghiệm như cuộc phiêu lưu tìm kiếm và thu thập các vũ khí, trang bị để chiến đấu đối thủ. Tiêu diệt hết kẻ địch bạn sẽ là người chiến thắng.

Đặc biệt bạn có thể tải game về với mọi cấu hình máy: Mobile, PC, Androi, IOS một chức năng nhận được nhiều sự hài lòng từ người chơi.  Với cấu hình mobile thì bạn có thể chơi ở bất kỳ ở nơi đâu; Với cấu hình máy tính thì điều này sẽ khó khăn trong việc di chuyển hay nói cách khác là đặt ở một nơi cố định và cần có ổ cắm điện để kết nối các thiết bị và dây mạng. Tuy nhiên việc chơi game trên máy tính sẽ giúp bạn nhìn thấy được trận đấu rõ ràng hơn, chi tiết hơn. Nó giúp bạn tăng khả năng tầm quan sát, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh chế độ chiến thuật chơi hay hơn hết.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Free Fire trên máy tính

Với 02 cách đơn giản, bạn dễ dàng tải game Free Fire về máy tính một cách nhanh gọn:

Cách 1: Thực hiện thông qua phần mềm Gameloop

Đây là cách tối ưu nhất được nhiêù game thủ thực hiện, bởi dung lượng Gameloop khá ít và hỗ trợ tải được nhiều game.

Gameloop

Tải game Free Fire thông qua phần mềm Gameloop. Ảnh internet

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ Gameloop, sau đó nhấn vào TẢI VỀ để tải trình giả lập Gameloop về máy tính. Quá trình tải về sẽ mấy vài phút để hoàn tất.

Bước 2: Tiếp theo bạn click chuột vào file vừa tải về. Sau đó nhấn vào Install và chờ phần mềm đang cài đặt.

Bước 3: Chọn Start để mở Gameloop. Gameloop được mở ra, bạn vào tìm kiếm tên Free Fire trên danh mục Search.

Bước 4: Sau khi màn hình đưa ra danh sách các app, bạn lựa chọn vào phần mềm Free Fire mà ấn Install để tải game về máy tiếp.

Bước 5: Game được cài đặt xong, bạn ấn vào Open để mở game và đăng nhập tài khoản để chơi game.

LINK TẢI GAMELOOP

Cách 2: Thực hiện thông qua trình giả lập Android Nox App Player

Android Nox App Player

Tải game Free Fire thông qua trình giả lập Android Nox App Player. Ảnh internet

Bước 1: Truy cập vào trang chủ CH Play để tìm kiếm game Free Fire, sau đó ấn chọn Install để cài đặt game về máy tính.

Bước 2: Để thực hiện cài đặt game Free Fire, nhà sản xuất sẽ đưa ra các điều khoản cần làm sự thống nhất và rõ ràng 02 bên . Bạn cần đọc kỹ các điều khoản sau đó ấn Accept – đồng ý với những điều khoản trên.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần Click vào “Download using wifi only” để tiến hành cài đặt game Free Fire. Bởi vì dung lượng game quá lớn nên bắt buộc phải tải game bằng wifi. Sau đó bạn ấn Procced  để máy tiếp tục tải game.

Bước 4: Quá trình tải sẽ mất vài phút để hoàn tất cài đặt game về máy tính. Sau khi kết thúc cài đặt, bạn ấn Open để mở game và hoàn tất các thủ tục còn lại.

Bước 5: Hoàn thành tải game Free Fire thông qua trình giả lập Android  Nox App Player. Cuối cùng bạn chỉ cần mở game và đăng nhập vào chơi.

LINK TẢI FREE FIRE: CH PLAYER

Phía trên là bài viết hướng dẫn cụ thể Cách tải và cài đặt Free Fire trên máy tính đơn giản nhất 2021. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tải chơi game Free Fire, cũng như sớm trở thành game thủ có nhiều chiến tích cao trong bảng xếp hạng. Chúc bạn thành công./

Xem thêm: Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% 2021