Yến Sào ZaRoVip | Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% năm 2022 - Yến Sào ZaRoVip

Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% năm 2022

Bạn đã quá chán với tên nhân vật hiện tại trong game Free Fire của mình, bạn muốn tìm cách để đổi tên phù hợp với đẳng cấp nhưng lại không đủ tiền hoặc muốn mất phí để nạp kim cương. Hãy cùng mình tìm hiểu các Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% năm 2022 dưới bài viết này nhé.

Free Fire là một thể loại game bắn súng sinh tồn, nhiệm vụ của họ phải thu nhập nhiều vũ khí, trang bị phải chiến đấu với nhau 49 người chơi trong trận đấu. Người nào sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Với cấu hình vừa phải phù hợp với mọi thiết bị di động, máy tính và đồ họa bắt mắt đã thu hút đông đảo số lượng người chơi.

Free Fire

Game bắn súng sinh tồn Free Fire. Ảnh internet

Cách thu nhập thẻ đổi tên nhân vật trong game Free Fire

Đa số ở các game online thì đổi tên nhân vật phải mất phí, tuy nhiên ở game Free Fire nếu bạn không muốn mất phí thì bắt buộc phải thực hiện thông qua gián tiếp bằng cách thu nhập thẻ đổi tên nhân vật Free Fire. Vậy làm sao để có thẻ đổi tên đó, bạn có thể thực hiện bằng cách sau:

Cách 1: Tải app Google Opinion Rewards

Để có được thẻ đổi tên nhân vật Free Fire mà không mất phí, bạn có thể tham gia trả lời câu hỏi khảo sát tại app Google Opinion Rewards thu nhập nhiều tiền để đổi ra số viên kim cương tương ứng. Tuy nhiên số lần trả lời câu hỏi sẽ bị giới hạn trong tuần: 2-3 lần. Để đủ số kim cương bạn phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi, bạn cần gom đủ 390 kim cương để được đổi tên nhân vật 01 lần. Vì thế hãy tận dụng cơ hội nhé.

Google Opinion Rewards

Đổi tên nhân vật trong game Free Fire bằng Google Opinion Rewards. Ảnh Internet

LINK TẢI GAME: Game bắn súng sinh tồn Free Fire

Cách 2: Prize Rebel

Cũng giống như Google Opinion Rewards, bạn cần phải trả lời câu hỏi khảo sát để tích lũy kim cương để đổi lấy thẻ đổi tên nhân vật trong game Free Fire.

Prize Rebel

Đổi tên nhân vật trong game Free Fire bằng Prize Rebel . Ảnh Internet

Cách 3: Tham gia các sự kiện

Hằng ngày, tuần, tháng sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra. Trong các sự kiện đó có rất nhiều món quà tặng có thể là vật phẩm, tiền hay kim cương. Vì thế bạn cần cập nhật các sự kiện thường xuyên để tham gia nhận được. Tham gia càng nhiều sự kiện càng có nhiều phần thưởng, bạn sẽ rút ngắn thời gian đổi tên nhân vật Free Fire nhanh chóng.

Tham gia sự kiện Free Fire

Tích lũy phần quà để đổi lấy kim cương đổi tên nhân vật game Free Fire. Ảnh internet

Cách sử dụng thẻ đổi tên nhân vật trong game Free Fire

Sau khi đã thu gom đủ số thẻ đổi tên nhân vật, công việc của bạn giờ đây hoàn toàn đơn giản qua thực hiện 04 bước sau đây:

Bước 1: Vào Free fire lobby

Bước 2: Chạm vào tên bạn hoặc avatar

Bước 3: Nhập edit và đổi tên

Bước 4: Ấn confirm để hoàn tất đổi tên

Thẻ đổi tên nhân vật Free Fire

Thẻ đổi tên nhân vật trong game Free Fire. Ảnh internet

Cách 4: Đổi tên nhân vật Free Fire không mất phí, kim cương

Thông qua 03 cách trên có vẻ rất tốn thời gian của bạn để tìm kiếm kim cương để nạp vào game Free Fire. Tuy nhiên bạn có thể thử cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% 2022 không tốn phí bằng cách sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản vào game Free Fire, sau đó chọn nhân vật Eve màu tối nhất.

Bước 2: Ấn chuột chọn hình kim cương để chọn vào Thẻ ưu đãi, mua 02 gói ở giữa. Vì tài khoản không đủ tiền nên hệ thống sẽ báo hủy. Bạn chọn Ok.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mục Đăng ký, khi bảng tin hiển thị bảng thông tin bạn tiếp tục chọn Ok.

Bước 4: Lặp lại bước 2, chọn nạp kim cương để chọn mua 2 gói ở giữa. Tiếp đến ấn chọn OK.

Bước 5: Trở lại màn hình chủ và chọn đổi tên lại. Sau đó, nhập tên bạn muốn đổi.

Bước 6: Thực hiện lại bước 2, bạn Nạp kim cương và chọn mua 02 gói ở giữa. Sau đó ấn chọn Ok.

Bước 7: Bạn cần thoát ra khỏi trang chủ hoặc ra ngoài màn hình và tắt mạng: Wifi, 3G, 4G sau đó bật lên lại. Không được bỏ qua bước này.

Bước 8: Hãy bắt đầu vào một trận đấu khác và chơi lại. Tuy nhiên khi thời gian còn 00:00 giây thì bạn tắt mạng. Sau đó thoát game ra ngoài và vào game bật lại mạng để truy cập vào lại.

Bước 9:. Bạn cần thận trọng, không được để bị bắn trong lúc chạy lên đài. Khi thời gian còn lại tầm 40 giây bạn cần vứt hết vũ khí trên người. Tiếp đến khi thời gian còn lại 30 giây bạn phải thoát ra lại sảnh game và tắt mạng. Khi game đã load xong hãy bật lại mạng.

Bước 10: Sau khi thoát ra vào lại, tên bạn đã được đổi thành công.

Phía trên là những chia sẻ về Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% năm 2022, hi vọng với bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đổi tên thành công nhân vật trong game Free Fire của mình. Hãy sáng tạo ra nhiều tên hay, thật đẳng cấp để gây ấn tượng với đối thủ nhé. Chúc bạn thành công và tận hưởng những giây phút giải trí, thú vị trong game Free Fire.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt FF “Độc – Chất”