Yến Sào ZaRoVip | Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn mới nhất 2022 - Yến Sào ZaRoVip

Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn mới nhất 2022

Để trở thành người sống sót cuối cùng trong game Free Fire bạn phải có kỹ năng cũng như kinh nghiệm chiến đấu. Ngoài việc tấn công đối thủ thì bạn cũng cần có kỹ năng phòng bị. Trang bị cho nhân vật game của bạn các vũ khí lợi hại để tiêu diệt kẻ thù, kết hợp với các mẹo nhỏ trong khi chơi như cách di chuyển, phòng thủ, mẹo tấn công…

Sau đây mình xin chia sẻ cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn trong chiến đấu giúp bạn trở thành người sống sót cuối cùng, nhanh chóng nâng cấp.

1. Chọn nơi ít người để nhảy dù và không bung dù vội

cách di chuyển trong game free fire để ít bị dính đạnMột trong những cách di chuyển trong game free fire để ít bị dính đạn đó là lúc bắt đầu trận chiến bạn nên quan sát bản đồ chọn nơi vắng vẻ để nhảy dù, quá trình tiếp đất không nên bung dù vội.

Vậy tại sao bạn cần chọn nơi ít người để nhảy và không bung dù vội?

Chọn nơi ít người tức là có khả năng kẻ địch cũng không có ở đấy. Giúp bạn hạ cánh an toàn mà không lo kẻ địch tấn công bất ngờ. Mở đầu trận chiến thuận lợi thì cơ hội thắng trọng trận đấu cũng cao hơn.

Làm sao để xác định chỗ bạn tiếp đất rất ít người: Trước khi nhảy xuống đất bạn cần quan sát bạn đồ, xác định vị trí tốt nhất để nhảy.

Thông thường khi nhảy từ máy bay xuống, các game thủ có thể mở dù ngay từ lúc bắt đầu nhảy.

Tuy nhiên nếu kẻ địch đang ở dưới đất thì bạn sẽ gặp nguy hiểm ngay. Do khi mở dù tốc độ tiếp đất của bạn sẽ chậm lại, đối thủ có thời gian tấn công.

Thời điểm nào mở dù là thích hợp nhất: Nếu súng bạn đã nạp đạn sẵn sàng chiến đấu, thời gian bung dù phù hợp nhất là lúc gần tiếp xúc đất. Bung dù lúc này để ít bị  dính đạn.

2. Bạn nên dò đường bằng súng có ống ngắm

Bạn nên dò đường bằng súng có ống ngắmTrong game free fire cách di chuyển để ít bị dính đạn nữa đó là dùng ống ngắm quan sát địa hình phức tạp. Xem kẻ địch có ẩn nấp đằng xa không. Nếu kẻ địch đang ở xa và định tấn công bạn, bạn không thấy sẽ bị ăn đạn ngay.

Khoảng cách đứng quan sát bạn cũng nên lưu ý. Nên đứng ở nơi khuất xa đối thủ mà quan sát nhất cử, nhất động của họ.

3.Trước khi di chuyển bạn nên quan sát xung quanh để ít bị dính đạn

cách di chuyển trong game free fire để ít  bị dính đạnMuốn trở thành người chiến thắng trong game free fire bạn cần biết cách di chuyển để ít bị dính đạn, giảm khả năng sát thương của bản thân xuống dưới mức thấp nhất có thể. Quan sát xung quanh một cách cẩn thận trước khi di chuyển, đặc biệt là nơi có địa hình khuất.

Bạn có thể tập nghe tiếng súng, đạn rơi để xác định kẻ địch đang ở đâu trước khi muốn di chuyển. Trước khi nhặt thính, phải quan sát xung quanh trước khi nhặt, nếu không sẽ ăn đạn ngay lúc này đấy.

4. Hạn chế di chuyển trên địa hình trống

cách di chuyển để ít bị dính đạn 1Địa hình càng phức tạp, càng có nhiều chổ ẩn nấp, thì cơ hội bạn dành chiến thắng càng cao.

Địa hình trống trong lúc bạn di chuyển rất dễ bị dính đạn. Khi bận ẩn nấp nơi khuất đối thủ, âm thanh súng phát ra kẻ địch sẽ không phát hiện bạn đang ở đâu.

5. Di chuyển bằng xe để tránh dính đạn

cách di chuyển trong game free fire để ít  bị dính đạnMột cách di chuyển trong free fire ít bị dính đạn và di chuyển được nhanh đó là di chuyển bằng xe.

Ngồi trên xe giúp bạn di chuyển nhanh, khi bị tấn công thì tỉ lệ bạn bị dính đạn rất thấp, hạn chế mức sát thương một cách tối đa. Ngược lại khi ngồi trên xe bạn tấn công kẻ địch sẽ dễ hạ gục đối thủ.

6. Vừa di chuyển vừa nhảy

cách di chuyển ít bị dính đạnTrong game free fire cách di chuyển ít bị dính đạn nữa là bạn vừa chạy vừa nhảy. Làm như vậy kẻ địch sẽ khó ngắm trúng mục tiêu hơn. Cách này áp dụng khi bạn muốn chạy rút lui khi không có xe để tẩu thoát. Đây chỉ là cách cấp bách cho người chơi muốn tẩu thoát.

7. Nằm và cúi xuống đất khi di chuyển đến bo cuối

Nằm và cúi xuống đất khi di chuyểnMột chiến thuật di chuyển trong game free fire tránh bị dính đạn nữa đó là nằm xuống đất và bò sát đất như chiến binh thực thụ.

Khi đã xác định được vị trí bạn muốn đi qua, nhưng kẻ địch ở khắp mọi nơi chỉ cần bạn bị phát hiện chắc chắn sẽ bị tấn công.

Để tránh dính đạn việc đầu tiên cần làm là bạn nằm sát sát đất, quan sát đối thủ, cuối người xuống di chuyển một cách nhẹ nhàng. Tốt nhất lựa nơi có bụi rậm nhiều để tránh kẻ địch phát hiện.

8. Đừng chạy ở vòng bo cuối

ít bị dính đạnỞ vòng bo cuối mọi âm thanh, nhất cử nhất động của bạn rất dễ bị phát hiện, ở vòng này bạn không nên chạy một cách lộ liễu. Việc bạn cần làm là phải di chuyển thật nhẹ nhàng để ít bị dính đạn.

Cúi xuống đất bất cứ khi nào bạn cảm thấy bất thường. Trước khi di chuyển vào nhà tìm kẻ địch cần quan sát trước qua cửa sổ.

Tóm lại mỗi người có một chiến thuật khác nhau, những kĩ năng cũng như kinh nghiệm để trở thành người chiến thắng, nhanh chóng nâng cấp bậc trong game free fire.

Bên trên là ý kiến riêng của mình về những cách di chuyển trong free fire để không bị dính đạn trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Xem thêm : Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire 2021 giúp bạn leo top