3 chiêu thức “bỏ bùa” của nàng khiến chàng “lú lẫn” - ZaroVip: Váy ngủ - Đầm Ngủ - Đồ Ngủ - Đồ Lót Gợi Cảm Sexy

3 chiêu thức “bỏ bùa” của nàng khiến chàng “lú lẫn”

“Chồng chán, chồng chê, chồng bỏ” là vấn đề than vãn muôn thuở của không ít phái đẹp. Cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên mới mẻ, hạnh phúc và “thăng hoa” nếu các càng biết cách để chồng “ăn bùa mê”, cả đời chàng chẳng phải “đứng núi này trông núi nọ” đâu các nàng ạ.

Bí quyết “chiều” chồng và làm cho chồng thăng hoa “tột đỉnh” được các nàng “dấn lưng” và chia sẻ cho nhau để cuộc yêu trở nên “lạ lẫm” nhất. Nàng đừng nghĩ rằng với bấy nhiêu chiêu thức đó là đủ nhé, các nàng nên tham khảo một số bí mật sau để chồng bạn sẽ “thét” lên vì sung sướng đấy:

-Khêu gợi và sẵn sàng chiều chồng

Một điều mới mẻ và bất ngờ trong cuộc yêu sẽ khiến chàng “tan chảy” và hạnh phúc không thứ gì bằng. Nàng hãy học cách khêu gợi và sẵn sàng chiều chồng đi vào “cuộc yêu”: hôn nhẹ những điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng, “mèo vờn chuột” sẽ đẩy ngọn lửa yêu thương lên cao trào.

“Chiều chồng’ chưa bao giờ là sai…

–  Chiều chồng với tư thế mà chồng bạn thích

Một chút truyền thống pha lẫn một chút hoang dã, mãnh liệt sẽ khiến chàng trở nên hưng phấn và thích thú hơn rất nhiều đấy. Không nên bị động để chàng bị tụt hứng và “đứng núi này trông núi nọ”, hãy tự tin và chủ động thay đổi gợi ý cho chàng những tư thế “khác biệt” để thổi làn gió mới vào “cuộc yêu”, đời sống tình dục sẽ trở nên phong phú hơn rất nhiều.

XEM THÊM

===> Mẹo nhỏ giúp nàng chọn đầm ngủ gợi cảm 

Váy ngủ sexy-gia vị giữ lửa cuộc sống hôn nhân

-Tinh tế lựa chọn một chiếc váy ngủ cực sexy

Chàng thích nàng mặc gì khi lên giường? Đó là thắc mắc và buâng khuâng của phái đẹp. Nàng mặc một chiếc váy ngủ mỏng manh mà không mặc đồ lót ở trong, khoe lộ đường cong nuột nà thì chàng sẽ như thế nào nhỉ? Chắc chắn chàng sẽ chẳng kèm chế được và giống như kiểu “mèo thấy chuột” cho mà xem.

Sinh ra là để được yêu, vì vậy nàng phải luôn biết chăm sóc bản thân và tinh tế lựa chọn một chiếc váy ngủ quyến rũ để đưa chàng “lên đỉnh” nhé. Zarovip Shop sẽ đưa ra một số trang phục ngủ quyến rũ chàng, nàng tha hồ lựa chọn nha:

“Chồng chán, chồng chê, chồng bỏ” sẽ không là vấn đề lo ngại của các nàng nữa đúng không nào. Là phụ nữ thông minh, đừng bao giờ để chàng “lén phén” đi tìm “của lạ” nhé.

 

 

 

Bình luận


Hotline: 0901 8211 86